Full time

Tuyển dụng: Biên tập viên nội dung

Hà Nội
15/2/2023 - 15/3/2023

Ứng tuyển

Bạn là người yêu thích “viết lách”, có khả năng sáng tạo “tuyệt vời” và muốn hòa mình vào những chiến dịch Marketing dành cho các “ông lớn” trong lĩnh vực sức khỏe hiện nay, hãy về với đội của MegaSun Group. Chúng tôi hiện đang sở hữu 1 công ty Agency hàng đầu trong ngành dược Việt Nam, chính là điểm đến để bạn có cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ, thăng tiến cùng với các mức thu nhập khủng chưa từng nghĩ đến.

Full time

Tuyển dụng: Dược sĩ bán hàng

Hà Nội
15/2/2023 - 15/3/2023

Ứng tuyển

Bạn là một dược sĩ mới ra trường hoặc đã có nhiều năm kinh nghiệm muốn tìm kiếm một hệ thống nhà thuốc tầm cỡ lớn, lương cao, đãi ngộ tốt…để cống hiến, hãy đến với MegaSun Group. Chúng tôi đang cần tuyển dụng thêm vị trí dược sĩ bán hàng tại các hệ thống Nhà thuốc 365 thuộc khu vực Thủ đô Hà Nội.

Full time

Tuyển dụng: Dược sĩ tư vấn Online

Hà Nội
15/2/2023 - 15/3/2023

Ứng tuyển

Bạn là một dược sĩ chính chuyên, nhưng ngại tiếp xúc trực diện với khách hàng tại các quầy thuốc. Đừng lo, hãy đến với văn phòng dược sỹ Online vô cùng xinh đẹp của MegaSun Group chúng tôi. Tại đây, bạn được thỏa sức cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo cách riêng của bạn.

Full time

Tuyển dụng: Chuyên viên sàn Shopee

Hà Nội
15/2/2023 - 15/3/2023

Ứng tuyển

Bạn là một tín đồ của Shopee với niềm đam mê lướt và mua sắm mỗi ngày trên anh bạn màu da cam này, hãy về với đội của MegaSun Group ngay. Tại đây, ngoài việc lướt và mua sắm thoải mái trên Shopee mỗi ngày bạn còn có lương, có thưởng, có những cuộc ăn chơi “chất hơn nước cất” ở khắp mọi miền tổ quốc. “Chốt deal” và về với chúng tôi ngay!

Full time

Tuyển dụng: Chuyên viên sàn Tiktok Shop

Hà Nội
15/2/2023 - 15/3/2023

Ứng tuyển

Bạn đam mê và lướt tiktok quá 180 phút trên ngày, thích chốt đơn mỗi lần có livestream hàng hot… hãy về với đội của MegaSun Group ngay. Tại đây, ngoài lướt tiktok mỗi ngày bạn còn có lương, có thưởng, có những cuộc ăn chơi “chất hơn nước cất” ở khắp mọi miền tổ quốc. “Chốt deal” và về với chúng tôi ngay!