Nội dung |
Nature’s Way High strength Iron + Vitamin C&B12 bổ sung sắt (II) Glycinate (Sắt Bisglycinate) tức sắt hữu cơ với hàm lượng cực cao lên đến 87.66mg (tương đương 24mg sắt).
Như đã biết, sắt hữu cơ là một trong 2 dạng sắt cơ bản thường được sử dụng bổ sung cho cơ thể. Trong đó, sắt hữu cơ là dòng có cấu trúc dễ dàng được cơ thể hấp thụ và sử dụng, nhờ đó không có hiện tượng lắng cặn gây táo bón, nóng trong hay sỏi thận như sắt vô cơ.
Bên cạnh đó, do bổ sung hàm lượng cao nên có thể đáp như nhu cầu thiếu sắt trầm trọng của rất nhiều đối tượng như mẹ bầu, mẹ sau sinh, phụ nữ giai đoạn kinh nguyệt, sau phẫu thuật….
Không chỉ bổ sung sắt hữu cơ dễ hấp thụ, công thức thành phần viên sắt High strength Iron + Vitamin C&B12 còn có sự xuất hiện của vitamin C và vitamin B12. Điều này giúp tăng khả năng hấp thụ sắt lên gấp nhiều lần. Nhờ đó, mà việc mỗi ngày đưa vào cơ thể đến 24mg sắt nguyên tố vẫn không lo bị nóng trong hay táo bón.
Đồng thời, hỗ trợ giải quyết nhanh tình trạng tụt huyết áp, hoa mắt, chóng mặt,… bởi thiếu nhiều máu do thiếu nhiều sắt.
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của vitamin C và B12 còn giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể, kích thích ăn ngon, giảm mệt mỏi.
Đặc biệt, sự xuất hiện đồng thời của sắt cùng vitamin B12 còn tác động đến khả năng chuyển hóa năng lượng diễn ra tốt hơn, cải thiện vận động và tăng cường trí nhớ, khả năng nhận thức.
Do được bổ sung thành phần Vitamin C với hàm lượng phù hợp lên đến 25mg hỗ trợ hấp thụ nhanh và tối đa lượng sắt được giải phóng ra nên giảm kích thích gây hại dạ dày.
Mặt khác, đây là viên nén hoạt động theo cơ chế phóng thích chậm đặc biệt. Nghĩa là, viên sắt sẽ hòa tan tại hệ tiêu hóa trong một khoảng thời gian. Do đó, liều lượng đầy đủ sẽ không được giải phóng vào máu ngay lập tức. Thay vào đó, liều được giải phóng từ từ khỏi viên sắt theo thời gian để mức nồng độ của các thành phần có thể không đổi trong cơ thể cho đến liều tiếp theo.
Trung bình, cần khoảng 8 tiếng mới hấp thụ hết và viên sắt thường được bao tan tại ruột, bảo đảm không gây ảnh hưởng đến dạ dày trong quá trình hấp thu.
Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)