Logo

Tập đoàn chúng tôi

Megasun Group được hình thành từ năm 2006 với “khởi tổ” là một công ty truyền thông mang tên Vietlink Media JSC (Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Liên Kết).

Sau 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Megasun Group đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh với 10 công ty thành viên. Mỗi công ty hoạt động ở một lĩnh vực hoặc ngành hàng riêng nhưng đều mang sứ mệnh chung là mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

- Năm 2006: Thành lập Vietlink Media JSC – Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tư vấn truyền thông, quảng cáo….

- Năm 2012: Thành lập Công ty Cổ phần Megasun – Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp từ Mỹ.

- Chính thức ra mắt từ tháng 9 năm 2012, Website Nhathuoc365.vn hiện là trang web bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam; chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Nhathuoc365, quý khách có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

- Năm 2016: Thành lập Công ty Cổ phần thương mại BBN – Chuyên phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp, chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ.

- Năm 2019: Megasun Group đồng loạt vận hành thêm 3 công ty thành viên

+ Công ty Cổ phần Master Bee – Đại diện nhà phân phối các sản phẩm của thương hiệu Nature’s Way (Úc).

+ Công ty Cổ phần Thương mại Alpha Bio – Chuyên phân phối các sản phẩm từ thương hiệu Careline (Úc).

+ Công ty Cổ phần AZ Care – Chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sữa cao cấp cho mọi lứa tuổi Thương hiệu Royal AUSNZ (Úc).

- Năm 2020: Megasun Group tiếp tục có thêm 3 công ty thành viên mới gồm:

+ Công ty Sun Pharma - Công ty chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế…. với giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Đây cũng là đơn vị quản lý Nhà thuốc 365 và trang bán hàng trực tuyến Sun Warehouse.

+ Công ty Cổ phần Mason Việt Nam - Chuyên phân phối các sản phẩm từ thương hiệu Mason (Mỹ).

+ Ngày 11/11/2020, thành lập Công ty CP truyền thông Kascom - Agency chuyên thực hiện marketing trong lĩnh vực dược phẩm.

- Năm 2021: Ngày 7/5/2021, thành lập Công ty Cổ phần thời trang Dinofa – Chuyên kinh doanh thời trang trẻ em.

Megasun Group chúng tôi đã, đang và tiếp tục phát triển lớn sẽ tiếp tục được đưa vào vận hành nhiều công ty thành viên, hoạt động mở rộng ở nhiều lĩnh vực hơn.

 

Với mục tiêu và phương châm hoạt động rõ ràng, với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, Megasun Group sẽ cố gắng mang lại nhiều hơn nữa các sản phẩm, chất lượng dịch vụ đến với khách hàng.

Company